YouTube là gì?

Thân chào bạn, YouTube là gì? bạn có kênh YouTube chưa?

Sau Tết Nguyên Đán, Toàn trở lại Sài Gòn để bắt đầu lại công việc. Trong thời gian này, Toàn tập trung phát triển kênh YouTube của OdiFood.com để phục khách hàng tốt hơn.

YouTube là gì?

Trong quá trình phát triển kênh YouTube của OdiFood, Toàn học hỏi được nhiều kiến thức hay về YouTube. Từ khởi tạo kênh YouTube đến phát triển kênh YouTube.

Tất nhiên, Toàn sẽ chia sẻ những kiến thức về YouTube ở đây để bạn có thể tham khảo. Bây giờ Toàn chia sẻ với bạn YouTube là gì?

YouTube là nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay, là nơi bạn có thể tải lên hoặc tải video về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip.

Lịch sử phát triển của YouTube

YouTube được tạo ra bởi sự kết hợp từ 3 nhân viên cũ của Paypal vào khoảng tháng 2 năm 2005.

Google đã mua lại YouTube vào năm 2006 với giá khoảng 1.65 tỷ USD, dần dần YouTube trở thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, đồng thời đứng thứ 2 trong danh sách những trang nhạc phổ biến toàn cầu.

Bạn có kênh YouTube chưa? Hãy chia sẻ kênh của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé.

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *