Muốn sản phẩm hot – hãy nghe lời khách hàng hơn là cố bán sản phẩm có sẵn

Thành công của một sản phẩm không chỉ đơn thuần là do chất lượng sản phẩm tốt. Để sản phẩm thực sự thành công, có 2 yếu tố then chốt cần lưu ý:

Thứ nhất, hãy chắc chắn rằng sản phẩm của bạn thực sự có giá trị và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Để làm được điều này, bạn cần lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm. Hãy chia sẻ về sản phẩm của mình với 10 người, nếu họ không thấy sản phẩm thực sự hữu ích thì đó là dấu hiệu bạn cần phải cải thiện sản phẩm ngay.

Thứ hai, đừng tìm cách bán sản phẩm có sẵn cho khách hàng. Thay vào đó, hãy tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng và đưa ra sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu đó. Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, tìm ra sản phẩm phù hợp với họ thay vì ép họ phải mua sản phẩm sẵn có của bạn.

Nếu áp dụng 2 nguyên tắc trên, bạn sẽ nâng cao được cơ hội thành công cho sản phẩm của mình. Hãy lắng nghe khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Chúc bạn thành công!

Về Phạm Quốc Toàn

Phạm Quốc Toàn là một Cơ Đốc Nhân, người chồng, người cha. Anh sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Anh là một creator, chuyên chia sẻ về phát triển bản thân, kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *