Mục tiêu cuối cùng của Quảng Cáo?

Bạn có viết quảng cáo cho dịch vụ của bạn không? Kết quả của nó thế nào?

Nhiều bạn mới ra kinh doanh hay gặp những sai lầm cơ bản khi lựa chọn thị trường mục tiêu của mình. Nên thông điệp quảng cáo của họ thường chung chung và hướng đến những đối tượng khách hàng chung chung. Kết quả cuối cùng, không ai quan tâm đến sản phẩm.

Đối với những nghiệp khởi nghiệp hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc cần làm trước tiên là tìm ra thị trường ngách cho sản phẩm của bạn.

Một lợi thế của việc tập trung vào một thị trường ngách là giảm chi phí tối đa cho hoạt động marketing. Quảng cáo tập trung sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí so với marketing đại chúng bởi nó ít lãng phí hơn rất nhiều.

Chi phí tìm kiếm khách hàng sẽ giảm đáng kể bởi thông điệp của bạn nhắm đúng thị trường, nhờ đó, tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn nhiều so với một thông điệp chung chung nhắm tới một thị trường chung chung.

Chi phí quảng cáo cũng thấp hơn bởi thị trường marketing của bạn nhỏ hơn.

Lời kết

Hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng của một quảng cáo là sự đồng ý của khách hàng: “Sản phẩm đó dành cho tôi”, “Đây là giải pháp cho vấn đề tôi đang gặp phải”… Ôm đồm tất cả để phục vụ mọi người sẽ không có được sự phải hồi tương tự.

Bạn chọn đúng thị trường ngách chưa? Thông điệp quảng cáo của bạn có hướng đến khách hàng trong thị trường đó không?

This entry was posted in X and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *