Kiếm tiền từ thương hiệu cá nhân: Áp dụng phương pháp thang giá trị để từ từ kiếm tiền từ ít đến nhiều

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách để kiếm tiền từ Thương hiệu Cá nhân bằng phương pháp thang giá trị. Cụ thể là:

Bước 1: Tạo nội dung hay, hữu ích và chia sẻ miễn phí

Đầu tiên, bạn hãy tạo ra những nội dung chất lượng, hữu ích như video hướng dẫn, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, hình ảnh minh họa, poster, tài liệu,… để chia sẻ miễn phí trên mạng xã hội. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý và xây dựng cộng đồng người theo dõi bạn.

Bước 2: Bán sản phẩm với giá cả phải chăng

Khi đã có lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể bán các sản phẩm online với mức giá vừa phải như sách điện tử (khoảng 50-200k), khóa học trực tuyến (300-500k), gói thiết kế template, logo, poster, hình ảnh (200-500k)…. Những sản phẩm này phù hợp với những người muốn tự làm mọi thứ.

Bước 3: Bán dịch vụ cao cấp với giá đắt

Sau cùng, bạn có thể cung cấp các dịch vụ đắt tiền hơn như tư vấn marketing, xây dựng thương hiệu (1-5 triệu/tháng), huấn luyện kỹ năng bán hàng 1-1 (500k-1 triệu/buổi),… cho những khách hàng có nhu cầu và đủ khả năng chi trả cao.

Lưu ý quan trọng là bạn cần phải xây dựng uy tín bằng cách cung cấp nội dung và dịch vụ chất lượng, tận tâm chăm sóc khách hàng để có thể bán được sản phẩm và dịch vụ giá cao.

Như vậy, bằng cách bắt đầu từ việc cung cấp nội dung miễn phí, rồi từ từ bán các sản phẩm và dịch vụ có giá cao dần, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Thương hiệu Cá nhân một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy tin tưởng và áp dụng phương pháp này nhé!

Chúc bạn thành công!

Về Phạm Quốc Toàn

Phạm Quốc Toàn là một Cơ Đốc Nhân, người chồng, người cha. Anh sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Anh là một creator, chuyên chia sẻ về phát triển bản thân, kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *