ChatGPT Prompt cho X

X là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là trong việc chia sẻ thông tin và tương tác với những người dùng khác.

Hôm nay, Phạm Quốc Toàn sẽ chia sẻ cho bạn các ChatGPT Prompt cho X để giúp bạn tạo ra những nội dung hấp dẫn như: một bài đăng, một sự kiện hoặc mẫu quảng cáo thật sự thu hút sự chú ý trên X.

Tạo ý tưởng bài đăng trên X

“Tạo danh sách 10 ý tưởng bài đăng hấp dẫn và ngắn gọn trên X cho chủ đề sau: [Nhập chủ đề tại đây]. Đề xuất chú thích hấp dẫn và thẻ hashtag có liên quan cho mỗi bài đăng.”

Viết quảng cáo X

“Viết bài quảng cáo X thuyết phục và thu hút sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ sau: [Nhập sản phẩm/dịch vụ tại đây]. Quảng cáo phải dài [Nhập số từ] và bao gồm lời kêu gọi hành động rõ ràng.”

Tạo ý tưởng chủ đề X

“Tạo danh sách 5 ý tưởng chuỗi X cho chủ đề sau: [Nhập chủ đề tại đây]. Bao gồm các điểm chính cho mỗi chủ đề và các thẻ hashtag có liên quan.”

Hy vọng với những ChatGPT Prompt cho X đã được chia sẻ ở trên, bạn có thể tạo ra những bài đăng, sự kiện và bản quảng cáo đặc biệt trên X, thu hút sự chú ý của người dùng và đạt được mục đích của mình. Hãy cùng thử áp dụng và chia sẻ kết quả của bạn với chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Về Phạm Quốc Toàn

Phạm Quốc Toàn là một Cơ Đốc Nhân, người chồng, người cha. Anh sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Anh là một creator, chuyên chia sẻ về phát triển bản thân, kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *