ChatGPT Prompt cho Instagram

Bạn muốn tăng cường sức hấp dẫn của tài khoản Instagram của mình? Hãy thử các ChatGPT Prompt cho Instagram dưới đây để tạo ra các bài đăng, câu chuyện, chuỗi Reels, tiểu sử và trang bìa độc đáo và thu hút người theo dõi của bạn.

1. Tạo ý tưởng bài đăng trên Instagram

“Tạo danh sách 10 ý tưởng bài đăng sáng tạo và hấp dẫn trên Instagram cho chủ đề sau: [Nhập chủ đề tại đây]. Đề xuất chú thích hấp dẫn và thẻ hashtag có liên quan cho mỗi bài đăng.”

2. Đề xuất ý tưởng Instagram Stories

“Cung cấp 5 ý tưởng trên Instagram Stories để quảng bá sản phẩm hoặc sự kiện sau: [Nhập sản phẩm/sự kiện tại đây]. Bao gồm các yếu tố tương tác như thăm dò ý kiến hoặc câu đố.”

3. Lập kế hoạch chuỗi Instagram Reels

“Phát triển một loạt 3-5 Câu chuyện trên Instagram tập trung vào chủ đề sau: [Nhập chủ đề tại đây]. Bao gồm chú thích hấp dẫn và thẻ bắt đầu bằng # có liên quan cho mỗi Câu chuyện.”

4. Tạo ý tưởng tiểu sử Instagram (Instagram Bio)

“Tạo 3 ý tưởng tiểu sử Instagram khác nhau cho thương hiệu hoặc người sau: [Nhập thương hiệu/người tại đây]. Đảm bảo tiểu sử sáng tạo, ngắn gọn và bao gồm lời kêu gọi hành động.”

5. Đề xuất ảnh bìa nổi bật trên Instagram

“Thiết kế 5 ý tưởng trang bìa nổi bật trên Instagram cho các danh mục sau: [Nhập danh mục tại đây].”

Hy vọng các ChatGPT Prompt cho Instagram trên đã giúp bạn tạo ra các bài đăng độc đáo và thu hút người theo dõi trên Instagram. Hãy nhớ sử dụng các thẻ hashtag phù hợp để tăng khả năng hiển thị và tương tác của bài đăng của bạn trên mạng xã hội này. Chúc may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *