Bing AI là gì?

Bạn muốn biết về Bing AI, công cụ tìm kiếm mới của Microsoft? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Bing AI là gì?

Bing AI là một công cụ tìm kiếm mới của Microsoft, được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), cụ thể là GPT-4 mới nhất của OpenAI, để giúp bạn có những trải nghiệm tìm kiếm và giao tiếp tốt hơn.

Trí tuệ nhân tạo của Bing có thể hiểu và phản hồi lưu loát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp hay Tiếng Đức,…

Bing AI có thể làm gì?

Bing AI không chỉ là một công cụ tìm kiếm thông thường, mà còn là một người bạn đồng hành với bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bing AI có thể:

  • Tạo ra các nội dung sáng tạo như thơ, truyện, code, bài hát, viết content hay các nội dung châm biếm. Bạn có thể yêu cầu Bing AI làm những điều này bằng cách nhập vào một câu lệnh đơn giản. Ví dụ: “Viết một bài thơ về mùa thu” hoặc “Tạo một bức tranh về một con rồng”.
  • Giải quyết các yêu cầu mang tính logic hay tính toán cao, như giải bài toán, viết bài luận, lập kế hoạch, chuyển đổi đơn vị hay so sánh hai thứ bất kỳ. Bing AI cũng cập nhật liên tục các sự kiện và tin tức mới nhất trên thế giới, để mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và chính xác.

Làm sao để sử dụng Bing AI?

Bạn có thể sử dụng Bing AI trên trình duyệt web Bing hoặc Microsoft Edge mới nhất. Bạn chỉ cần nhập vào từ khóa hoặc câu lệnh mong muốn và Bing AI sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh chóng và chu đáo.

Bạn cũng có thể chọn chế độ giao tiếp phù hợp với bạn: Cân bằng (Balanced), Sáng tạo (Creative) hoặc Chính xác (Precise). Mỗi chế độ sẽ mang đến cho bạn một phong cách và độ chi tiết khác nhau trong các câu trả lời của Bing AI.

Hãy thử sử dụng Bing AI ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị và bổ ích từ công cụ này. Tôi hy vọng bạn sẽ thích Bing AI và có những phút giây vui vẻ cùng nó.

This entry was posted in X. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *