Bí Mật Kiếm Tiền Online Với Gumroad

Bạn có mơ ước xây dựng nguồn thu nhập thụ động để có cuộc sống tự do và nhàn hạ? Đừng tìm kiếm xa xôi nữa, cơ hội đó hoàn toàn nằm ngay trong tầm tay với Gumroad!

Gumroad là một nền tảng bán hàng số dành cho các nhà sáng tạo và doanh nhân kỹ thuật số. Bạn có thể tạo và bán các sản phẩm số như ebook, khóa học, phần mềm, âm nhạc, v.v. một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần một chiếc laptop và kết nối internet, bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên Gumroad.

Trong cuốn sách “Bí mật Kiếm Tiền Online với Gumroad”, tôi sẽ giới thiệu đến bạn:

➡️ 7+ loại sản phẩm số đơn giản mà BẤT CỨ AI cũng có thể làm để bán trên Gumroad, từ ebook, khóa học, podcast, đến ảnh nghệ thuật, font chữ, v.v.

➡️ Bí kíp định giá chuẩn xác, tối ưu hóa lợi nhuận mà vẫn hấp dẫn khách hàng, bằng cách sử dụng các phương pháp như giá trị cốt lõi, giá trị thị trường, giá trị tâm lý, v.v.

➡️ Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập shop, tối ưu SEO và quảng cáo hiệu quả với chi phí THẤP NHẤT, bằng cách sử dụng các công cụ như Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, v.v.

➡️ 7 nguyên tắc vàng để chăm sóc khách hàng và nhân đôi doanh số bán hàng, bằng cách sử dụng các kỹ thuật như kể chuyện, tạo ưu đãi, tạo cộng đồng, v.v.

Với nghiên cứu và kinh nghiệm thực chiến của bản thân tôi cũng như nhiều chủ shop sản phẩm số thành công, tôi tin chắc rằng cuốn sách sẽ là người cầm tay dẫn dắt bạn xây dựng nguồn thu nhập ổn định ngay từ hôm nay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội “tự do tài chính” trong tầm tay này nhé!

Mua sách tại đây!

Về Phạm Quốc Toàn

Phạm Quốc Toàn là một Cơ Đốc Nhân, người chồng, người cha. Anh sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Anh là một creator, chuyên chia sẻ về phát triển bản thân, kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *