Phát triển cùng YouTube Shorts

Bạn muốn tiếp cận những người xem mới? Tìm hiểu cách Nas Daily dùng video ngắn để phát triển kênh lên 1,5 triệu người đăng ký và đạt được 1 tỷ lượt xem chỉ trong một năm!

Lan toả tiếng nói là loạt chương trình phỏng vấn các nhà sáng tạo xuất thân từ những cộng đồng trước nay ít được quan tâm để lắng nghe hành trình giúp họ tìm thấy tiếng nói của mình trên YouTube. Trong tập này, chúng tôi đã trò chuyện với Nuseir Yassin của kênh Nas Daily, nơi lan toả hình ảnh của những con người tuyệt vời nhất hành tinh (https://www.youtube.com/c/NasDaily).

Nuseir chia sẻ cách kênh Nas Daily đạt được 1 tỷ lượt xem và 1,5 triệu người đăng ký trong một năm bằng chiến lược YouTube Shorts của anh. Kênh Nas Daily đã đăng hơn 50 video ngắn trong năm 2021 và thu hút được hơn 652 triệu lượt xem video ngắn! Hãy tìm hiểu các mẹo của anh để luôn có tư duy cởi mở khi sáng tạo, cách chia sẻ câu chuyện bằng dạng thức video ngắn và những kỹ thuật sản xuất video ngắn. Sau đây là một số tài nguyên khác để hỗ trợ bạn trên hành trình sáng tạo

Nguồn tham khảo: YouTube Creators

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *