Những cái bẫy cần tránh trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Thế giới ngoài kia không ngừng thay đổi và ngày càng mạnh mẽ hơn, khiến chúng ta không thể lường trước được điều gì… nếu bạn không chủ động thay đổi thì sớm muộn gì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi của thế giới 4.0.

Đa phần tất cả chúng ta đều ngại thay đổi, vì chúng ta luôn nhìn thấy khó khăn thử thách thậm chí rủi ro trước khi thấy kết quả. Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Đức Tài – CEO Thế Giới Di Động tại Hội nghị Nơi làm làm việc tốt nhất Việt Nam vừa được tổ chức vào tháng 3 vừa qua.

Với phần trình bày: “Doanh nghiệp chuyển mình: Những cái bẫy cần tránh trong kỷ nguyên kỹ thuật số”, Ông Tài đã đem đến nhiều góc nhìn đa chiều trong “chiến lược số hóa” doanh nghiệp” ,làm thế nào để áp dụng công nghệ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất từ bài học thực tiễn của Thế Giới Di Động.

Nguồn tham khảo:

  • Anphabe

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *